Đại Hội Đồng Mục Vụ TGP Sydney

Chiều thứ Năm 26/01/2017 (Australia Day) các anh chị em trong Hội Đồng Mục Vụ TGP Sydney đã đến Trung Tâm Tĩnh Huấn Thánh Giuse Bringelly Sydney tham dự Đại Hội Đồng Mục Vụ thường niên nhân dịp đầu năm mới 2017.

Xem Hình

Khai mạc Đại Hội Đồng Mục Vụ các anh chị em cùng nghinh đón Chầu Thánh Thể Chúa Giêsu KiTô và Cha Tuyên Úy Trưởng Bùi Sơn thuyết giảng. Sau đó Ban Thường Vụ trình chiếu những hình ảnh sinh hoạt của Cộng Đồng trong năm qua và anh Trần Anh Vũ Chủ tịch Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam TGP Sydney báo cáo những sinh họat trong năm vừa qua và báo cáo dự án xây dựng Khu an vị tro cốt – Vườn Tưởng Nhớ (Memorial Garden và mái che cổng ra vào Trung Tâm Birngelly.

Kế tiếp là phần chia sẻ và phát biểu đóng góp ý kiến của các thành viên Hội Đồng Mục Vụ. Mọi thắc mắc và những câu hỏi nêu ra đã được Ban Tuyên Úy giải đáp thỏa đáng.

Trước khi kết thúc Đại Hội Đồng Mục Vụ, anh Trần Anh Vũ Chủ tịch Cộng Đồng ngỏ lời tri ân cám ơn chúc Tết quý Cha, Sơ và các anh chị em Hội Đồng Mục Vụ luôn được dồi dào sức khỏe và bình an trong ơn Chúa

Sau cùng Cha Tuyên uý Trưởng Bùi Sơn Lâm cũng ngỏ lời cám ơn đến quý Cha, Sơ và mọi người sau đó cùng ở lại dự tiệc liên hoan mừng Tất Niên tại nhà ăn Trung Tâm. Diệp Hải Dung