Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Melania Trump trang hoàng Tòa Bạch Ốc thật đẹp mừng Chúa Giáng Sinh

Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Melania Trump đã công bố cách bài trí mừng Chúa Giáng sinh tại Tòa Bạch Ốc. Chủ đề được bà Melania Trump chọn cho năm nay là “Nước Mỹ tuyệt đẹp”

Trên Twitter vào hôm thứ Hai, Đệ nhất phu nhân đã đăng một video và một loạt hình ảnh về kế hoạch trang trí nội thất của bà với các cây thông được trang trí lộng lẫy cho mùa Giáng sinh. Đó là video quý vị và anh chị em đang xem thấy đây.

Hôm thứ Hai 23 tháng 11, cây thông Giáng sinh của Tòa Bạch Ốc đã được chuyển bằng xe ngựa để tặng cho Đệ nhất phu nhân Melania Trump.

Bà Melania Trump đã đi dạo qua các hành lang được trang hoàng lộng lẫy những đồ trang trí bao gồm một chiếc xe lửa mô hình, một chiếc máy bay của Air Force One và một số các mô hình do học sinh từ khắp nước Mỹ làm.

“Trong thời điểm đặc biệt này trong năm, tôi rất vui được chia sẻ ý tưởng ‘Nước Mỹ tươi đẹp’ và bày tỏ lòng tôn kính đối với sự uy nghiêm của Quốc gia vĩ đại của chúng ta,” bà Melania Trump viết trên Instagram.

“Cùng nhau, chúng ta cử mừng vùng đất mà chúng ta tự hào gọi là quê hương này”.

Trong một tuyên bố báo chí, bà Trump cho biết bà rất thích có cơ hội được đến thăm nhiều nơi trên nước Mỹ trong 4 năm qua.

“Từ bờ biển này sang bờ biển khác, sự hiệp nhất mà tất cả người Mỹ chia sẻ là sự đánh giá cao đối với truyền thống, giá trị và lịch sử của chúng ta. Đó là những nguồn cảm hứng đằng sau các trang trí năm nay. Cảm ơn tất cả các nhân viên và tình nguyện viên đã làm việc để bảo đảm Ngôi nhà Nhân dân đã sẵn sàng cho kỳ nghỉ lễ. Chúc mọi người một mùa Giáng sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc và mạnh khỏe”. Tưởng cũng nên nói thêm Tòa Bạch Ốc còn có một tên gọi khác là Ngôi nhà Nhân dân. Danh từ này ít được các vị tiền nhiệm của Tổng thống Trump nhắc đến. Nhưng cả tổng thống và phu nhân đều thích dùng danh từ này.

Lễ Giáng sinh tại Mỹ năm nay có thể sẽ bị lu mờ bởi đại dịch coronavirus. Nhiều tiểu bang vẫn cấm các cử hành phụng vụ có công chúng tham dự.

Cho đến nay Tổng thống Truump đã từ chối thừa nhận kết quả bầu cử và tiếp tục khẳng định đã có nhiều gian lận trong cuộc bầu cử.