Hãy xem qua Video qua đó các Bác sĩ phá thai bảo các sinh viên y khoa là phải nói dối với các bệnh nhân
Anthony Lê12/19/2007
Pdf Email cho bạn bè In Ra Tăng Cỡ Chữ Giảm Cỡ Chữ Cỡ Chữ Ban Đầu

Hãy xem qua Video qua đó các Bác sĩ phá thai bảo các sinh viên y khoa là phải nói dối với các bệnh nhân

"Rất nhiều người phụ nữ đã chết trong khi tiến trình phá thai đang diễn ra" từ vị Bác sĩ này, dẫu thế Bộ phận đặc trách Y Khoa của tiểu bang Michigan vẫn chưa bao giờ điều tra về cách hành nghề của vị Bác sĩ này.

Cô Ashley Tyndall
ARLINGTON, VA (LifeSiteNews) - Tháng vừa qua, Bác sĩ Alberto Hodari đã có cuộc nói chuyện với các sinh viên y khoa tại trường Đại Học Wayne State ở thành phố Detroit về nghề của ông này là thực hiện các vụ phá thai. Trong bài diễn văn của ông ta, Hodari đã nói với các sinh viên rằng: các Bác sĩ được cấp giấy phép để nói dối các bệnh nhân của họ [ở phút thứ 34:05].

Toàn bộ bài diễn văn của tên bác sĩ này với đầy đủ phần chú thích vừa mới được tung ra tại mục chiếu Video của Google Video ở địa chỉ sau: http://tinyurl.com/2fo7ef - Bài diễn văn này được đọc ra vào ngày 9 tháng 11 năm 2007 vừa qua.

Cũng trong bài diễn văn đó, Hodari cho các sinh viên biết việc ông sẽ đi đến nước Mêhicô để thực hiện các thí nghiệm trên những người phụ nữ mang thai - hiện đang sống ngoài vòng pháp luật của Hoa Kỳ [ở phút thứ 38:57].

Ông cũng mời các sinh viên hãy đến và xem việc ông thực hiện chuyện phá thai này [ở phút thứ 11:57], và ông cũng nói về việc ông rất ít khi phải rửa tay giữa những vụ phá thai bởi vì nó làm trầy da tay của ông ta [ở phút thứ 12:13].

Kristan Hawkins - Giám Đốc Điều Hành của Hội Các Sinh Viên Phò Sinh Hoa Kỳ (Students for Life of America hay SFLA) cho biết:

"Việc lắng nghe Hodari nói chuyện, mọi người mới té ngữa ra rằng tiểu bang Michigan vẫn hãy còn là thứ thế giới thuộc hạng thứ ba. Chính Tổ Chức Kế Hoạch Hóa Gia Đình đã phải lên tiếng phàn nàn về những vụ phá thai theo kiểu lạc hậu này, vì rằng Hodari không hề rửa tay giữa những vụ phá thai mà ông này thực hiện."

Ashley Tyndall - Chủ Tịch của Hội SFLA nói:

"Rất nhiều người phụ nữ đã phải chết bất đắt kỳ tử trong khi Hodari tiến hành thủ tục phá thai trên cơ thể của họ, dẫu thế mà Bộ Y Tế của tiểu bang Michigan vẫn chưa hề biết và điều tra về hành động này của ông ta. Còn có thêm bao nhiêu người phụ nữ nữa phải chết đi trước khi những vị công chức quan liêu của tiểu bang Michigan nói Hodari phải rửa tay và phải nói ra sự thật cho các bệnh nhân của ông ta?"

Các bạn sinh viên trẻ tuổi muốn tìm hiểu và gia nhập Hội Các Sinh Viên Bảo Vệ Sự Sống, xin mời vào trang Web sau để tìm hiểu thêm rất nhiều thông tin bổ ích: http://www.studentsforlife.org/

See Also

8/15/2008
Chiến thắng của Nhóm Sinh Viên Phò Sinh tại trường Đại Học Maryland
Paul Anh
8/6/2008
Nancy Pelosi thề sẽ giết chết Đạo Luật Bảo Vệ Hôn Nhân Truyền Thống và vẫn muốn được Rước Lễ
Paul Anh
8/1/2008
Những cuốn DVD nói về ''Những Bước Phát Triển của Trẻ'' (BabySteps) được tung ra khắp thế giới
Paul Anh
7/30/2008
Cựu chuyên gia về Phá Thai phơi bày những lời dối trá của Phong Trào Phò Phá Thai Hoa Kỳ
Pau Anh
7/28/2008
Đức Thánh Cha nối kết Phép Thánh Thể với Quyền được Sống
Paul Anh
7/15/2008
WYD 2008 tại Úc Châu nhắm vào Giới Tính Lành Mạnh và việc biết Rộng Mở để đón nhận Sự Sống
Paul Anh
6/18/2008
Vị lãnh đạo mới của Hàn Lâm Viện Giáo Hoàng về Sự Sống
Anthony Lê
6/11/2008
Sẽ có thêm nhiều trẻ thơ nữa bị sát hại khi Obama trở thành Tổng Thống Hoa Kỳ
Anthony Lê
6/10/2008
Vị Tân Chủ Tịch Hội Đồng Giáo Hoàng đặc trách về Gia Đình là một Người Mạnh Mẽ Bảo Vệ Sự Sống
Anthony Lê
6/5/2008
Một Tiệm Thuốc phò sinh công cộng duy nhất trên toàn tiểu bang California
Anthony Lê
5/29/2008
Ứng Cử Viên PTT tương lai của Obama là một người Công giáo ủng hộ phá thai?
Anthony Lê
5/21/2008
Đức Tổng Giám Mục Denver Nhắn Nhủ Nhóm Công Giáo Ủng Hộ Obama
Anthony Lê
1/25/2008
Những người chủ chốt phá thai nhìn nhận rằng lý luận của họ không còn có sức thuyết phục
Anthony Lê
1/24/2008
Những người dân Đức mạnh mẽ chống đối lại việc nghiên cứu phôi thai
Anthony Lê
1/22/2008
Cột trụ của Tổ Chức Birthright là Hội Hiệp Sĩ Columbus
Anthony Lê
1/17/2008
Các Em Học Sinh trên khắp thế giới: Hãy Can Đảm Hỏi tại Sao Liên Hiệp Quốc Ủng Hộ Cho Việc Phá Thai?
Anthony Lê
1/16/2008
John McCain nhận được sự ủng hộ của cặp vợ-chồng nổi tiếng cổ võ cho sự sống
Anthony Lê
1/14/2008
Số Vụ Phá Thai Tăng Khổng Lồ tại Tây Ban Nha với hơn 100,000 Vụ Mỗi Năm
Anthony Lê
1/11/2008
Bà Hillary Clinton: Tôi Mới Là Người Ủng Hộ Điên Cuồng Cho Việc Phá Thai
Anthony Lê
12/18/2007
Sứ vụ Bảo Vệ Sự Sống của chúng ta trong Tuần Thứ 3 của Mùa Vọng
Anthony Lê