CNA - Sau khi "những bước chân Giáo hoàng" đã cùng hòa mạng Twitter.com (tại: http://twitter.com/cnalive) thì nay, tiếp tục trên chiếc điện thoại di động, chúng ta có thể dõi theo từng bước đi của Đấng Kế Vị Thánh Phêrô Tông Đồ.

Hãy cùng đồng hành với Đức Giáo Hoàng trên điện thoại di động của bạn bằng cách nhận những tin nhắn SMS miễn phí cập nhật những tin tức mới nhất của ĐTC Benedict XVI đến tông du miền Thánh Địa. Dịch vụ SMS miễn phí này chỉ dành cho những vùng lãnh thổ sau: Hoa Kỳ, Canada, Lục địa Mỹ Latinh và Tây Ban Nha.

Ở những quốc gia này, để nhận tin tức cập nhật miễn phí về chuyến tông du của Đức Giáo Hoàng, các bạn chỉ cần vào đường link sau đây:

http://www.catholicnewsagency.com/holyland09/smsalerts.php

Sau đó, ở phần Name hãy nhập tên của bạn vào. Làm tương tự với phần Email. Cuối cùng là nhập vào ô Cellphone Number số điện thoại di động của bạn, ở phần này hãy nhớ là không nhập dấu cộng (+) vì dấu này đã có sẵn trước, chỉ nhập mã quốc gia (không bắt đầu bằng chữ số không [0], ví dụ: mã quốc gia của Hoa Kỳ là 01, bạn chỉ nhập 1), mã tiểu bang (thành phố) và cuối cùng là số di động của bạn sở hữu muốn nhận tin nhắn miễn phí.

Xem hình minh họa bên dưới: