Hoà chung với nhịp đập toàn thể Giáo hội, hôm nay ngày 01/05/2018 giáo xứ Giáp Nghĩa hân hoan, vui mừng khai mạc Tháng Hoa kính đức Đức Mẹ, đồng thời mừng kính thánh Giuse thợ, quan thầy Hội Gia trưởng giáo xứ .

Cuộc rước kính thánh cả Giuse và Mẹ Maria được cử hành vào lúc 17h trong bầu khí hết sức trang nghiêm với sự tham gia của các hội đoàn trong toàn giáo xứ. Sau cuộc rước là đến phần dâng hoa, với những cánh hoa, kiệu hoa rực rỡ tràn ngập màu sắc toàn con dân xứ Giáp Nghĩa về đây cùng chung tâm tình dâng lên Mẹ Maria nói riêng Thiên Chúa và Thánh Cả Giuse nói chung với một lòng thành kính.

Xem Hình

Sau đó, tất cả cùng tiến vào thánh đường để tham dự buổi cử hành bí tích Thánh Thể.

Trong phần bài giảng cha xứ Đaminh Nguyễn Kim Tiến đã chia sẻ về đức tính cao quý của thánh cả Giuse công nhân và là gương để các bậc gia trưởng toàn xứ học tập noi gương ngài.

Kết thúc thánh lễ, hai vị đại diện cho toàn thể các bậc gia trưởng có lời cảm ơn và có bó hoa tươi thắm dâng lên cha xứ. Nguyện xin Thiên Chúa, Mẹ Maria, và Thánh Cả Giuse luôn luôn ban ơn nâng đỡ giáo xứ để mỗi ngày giáo xứ phát triển một thăng tiến hơn.

TT. Giáp Nghĩa