Giới thiệu trang Web giao tiếp trên mạng cho tất cả các bạn trẻ Công Giáo trên khắp thế giới

SYDNEY, Úc.- Nhằm chuẩn bị cho Ngày Đại Hội Giới Trẻ Thế Giới sắp tới tại Sydney, Úc Châu - một nhóm bạn trẻ Công Giáo nằm trong Ban Tổ Chức WYD 2008 vừa lập ra một trang Web có tên Xt3.com nhằm giúp các bạn trẻ Công Giáo trên khắp cả thế giới có được một môi trường giao tiếp lành mạnh hoàn toàn mang tính chất Công Giáo, để cho các bạn trẻ Công Giáo khắp nơi dễ dàng liên lạc, trao đổi, và chia sẽ kinh nghiệm về đức tin, về đời sống đạo, vân vân. .. với nhau, để tất cả cùng nhau mang ánh sáng đức tin của Chúa Kitô ra cho cả thế giới

Mục đích chính của Xt3.comMang Phúc Âm của Chúa Kitô vào Thiên Niên Kỷ Thứ 3 (Bringing the Gospel of Christ into the Third Millennium) và dựng xây một thế giới tốt đẹp hơn.

Đức Giám Mục Anthony Fisher cho biết rằng:

"Cái tên Xt3 có được là xuất phát từ sự gợi hứng của Đức Cố Giáo Hoàng Gioan Phaolô Đệ Nhị và nó tượng trưng cho dòng chữ 'Chúa Kitô trong Thiên Niên Kỷ Thứ 3' (Christ in the Third Millenium). Đức Cố Giáo Hoàng Gioan Phaolô Đệ Nhị đã nói về nhiệm vụ hết sức đặc biệt này của giới trẻ là hãy mang sứ điệp của Chúa Kitô ra cho thế giới vào thiên niên kỷ thứ 3."

Cụ thể hơn, Đức Cố Giáo Hoàng Gioan Phaolô Đệ Nhị đã nói ra những lời như thế này:

"Các con, hỡi những người bạn trẻ của Cha, các con được trao phó cho một sứ vụ hết sức đặc biệt của việc làm chứng tá cho đức tin thời nay, và cam kết để mang Phúc Âm của Chúa Kitô vào Thiên Niên kỷ Thứ Ba của Kitô Giáo để dựng xây một nền văn minh mới."

Mời các bạn hãy ghé thăm trang Web Xt3.com tại địa chỉ: http://www.xt3.com/ để thấy được sự sinh động, lòng nhiệt thành, và tính vui nhộn của các bạn Công Giáo trẻ ngày nay!

Connect with millions. Share the experience. Build a better world.