Abby Johnson vạch trần những dối trá của Planned Parenthood và hành động phá thai bằng một bài phát biểu mạnh mẽ tại Hội nghị Quốc gia của Đảng Cộng hòa

Sự xuất hiện của Abby Johnson tại Hội nghị Quốc gia của Đảng Cộng hòa gây ngạc nhiên cho nhiều người. Cô nguyên là một giám đốc của một trong các trung tâm phá thai lớn nhất nước Mỹ trong hệ thống Planned Parenthood.

Abby Johnson cho biết cô xuất hiện ở đây với tư cách là một người phò sinh hoán cải vì các tội lỗi trước đây của mình.

Johnson đã làm việc cho ngành công nghiệp này trong tám năm, cho đến khi cô nhìn thấy một đứa trẻ chưa chào đời chiến đấu cho sự sống của mình trong bụng mẹ. Trong bài phát biểu của mình, cô đã tiết lộ chương trình làm việc của Planned Parenthood và sự tàn bạo của tổ chức này.

“Khi tôi còn học đại học, Planned Parenthood đã tiếp cận tôi tại một hội chợ tình nguyện. Họ nói về việc giúp đỡ những phụ nữ gặp khủng hoảng và cam kết giữ cho việc phá thai 'an toàn, hợp pháp và hiếm hoi chỉ khi nào các phụ nữ không còn phương thế nào khác’.”

“Tôi đã bị thuyết phục để làm tình nguyện viên và sau đó đã được đề nghị làm việc toàn thời gian với tư cách là Trợ lý Y tế trước khi được thăng chức làm giám đốc một trung tâm phá thai. Tôi thực sự tin rằng tôi đang giúp đỡ các phụ nữ.”

“Nhưng mọi thứ đã thay đổi vào năm 2009.”

“Vào tháng 4 năm đó, tôi đã được trao Giải thưởng Nhân viên xuất sắc trong năm của Planned Parenthood và được mời đến buổi dạ tiệc hàng năm của họ, nơi họ trao tặng Giải thưởng Margaret Sanger, là tên của người sáng lập ra tổ chức này”.

“Margaret Sanger là một người phân biệt chủng tộc, và là người tin vào thuyết ưu sinh. Mục tiêu của bà ta khi thành lập Planned Parenthood là xóa sổ các nhóm thiểu số.”

“Ngày nay, gần 80% các cơ sở phá thai của Planned Parenthood được đặt ở các vị trí chiến lược trong các khu dân cư của các nhóm thiểu số; và hàng năm Planned Parenthood kỷ niệm nguồn gốc phân biệt chủng tộc của họ bằng cách trao giải thưởng Margaret Sanger.”

“Sau đó, vào tháng 8, cấp trên giao cho tôi một hạn ngạch mới để đáp ứng. Đó là hạn ngạch phá thai. Tôi được dự kiến sẽ thi hành gấp đôi số ca phá thai được thực hiện trong năm trước.”

“Khi tôi từ chối, nhấn mạnh mục tiêu giảm thiểu số ca nạo phá thai của tổ chức Planned Parenthood, tôi đã bị khiển trách và nói: ‘Phá thai là cách chúng tôi kiếm tiền’”.

“Tôi bắt đầu bừng tỉnh. Nhưng yếu tố quyết định đến sau đó một tháng, khi một bác sĩ khẩn khoản yêu cầu tôi hỗ trợ phá thai bằng phương pháp siêu âm vì người y tá phụ giúp cho ông ấy không xuất hiện.”

“Tôi không có chuẩn bị tâm lý để nhìn thấy những gì trên màn hình - một thai nhi đang chống trả, tuyệt vọng để thoát khỏi ống hút. Và tôi sẽ không bao giờ quên những gì bác sĩ nói tiếp theo – ‘Beam me up, Scotty’”.

Trong nhiều ngôn ngữ trên thế giới thường có những câu nói cửa miệng. Thí dụ, người Việt chúng ta nói “Xưa rồi Diễm”. Diễm ở đây không phải là một nhân vật cụ thể nào. Toàn bộ câu nói ấy chỉ có ý phản bác, không tin.

“Beam me up, Scotty” là một câu nói cửa miệng xuất phát từ cuốn phim Star Trek trong đó diễn viên William Shatner trong vai thuyền trưởng Kirk thường nói. Câu nói cửa miệng này có thể có nhiều nghĩa khác nhau, tùy theo bối cảnh. Trong ngôn ngữ bình dân của người Mỹ “Beam me up, Scotty” thường dùng để thúc giục người nào đó thoát khỏi một tình cảnh bối rối. Trong trường hợp này có thể hiểu là “Sao cứ đứng như trời trồng vậy, làm tiếp đi.”

“Điều cuối cùng tôi nhìn thấy là một thai nhi sống động đang quay xung quanh trong tử cung của người mẹ trước khi không chịu nổi lực hút.”

“Một ngày sau đó, ngày 6 tháng 10, tôi rời Planned Parenthood, có cho bao nhiêu tiền tôi cũng không làm. Tôi ân hận khi nhìn lại quá khứ tội lỗi của mình và đó là lý do tại sao bây giờ mình tôi lại vận động cho cuộc sống một cách say mê.”

“Tôi thành lập và hiện đang điều hành And Then There Were None – Và rồi chẳng cò gì, một tổ chức phi lợi nhuận đã giúp gần 600 người làm việc trong kỹ nghệ phá thai chuyển ra khỏi ngành.”

“Đối với hầu hết mọi người, phá thai là điều trừu tượng. Họ thậm chí không thể hiểu được sự man rợ.”

“Họ không biết về cái gọi là Sản phẩm của Phòng thụ thai trong các trung tâm phá thai, nơi xác trẻ sơ sinh được ghép lại với nhau.”

“Bạn thấy đấy, đối với tôi, phá thai là rất thật”.

“Tôi biết phá thai nghe như thế nào, tôi biết phá thai có mùi gì. Bạn có biết phá thai có mùi không? Tôi biết điều đó vì tôi là thủ phạm - đối với những đứa trẻ này - đối với những phụ nữ này.”

“Tôi ủng hộ Tổng thống Trump vì ông ấy đã làm được nhiều điều cho thai nhi hơn bất kỳ tổng thống nào khác, ” cô nói.

“Trong tháng đầu tiên nắm quyền, ông đã cấm không được dùng quỹ liên bang tài trợ cho các nhóm y tế toàn cầu hoạt động để khuyến khích phá thai, ”

“Cùng năm đó, ông ấy đã lật ngược quy tắc Obama-Biden cho phép chính phủ trợ cấp phá thai. Ông đã bổ nhiệm một số lượng kỷ lục các thẩm phán ủng hộ sự sống, bao gồm hai thẩm phán Tòa án Tối cao, và quan trọng là ông đã công bố một quy tắc mới bảo vệ quyền của các nhân viên chăm sóc sức khỏe phản đối việc phá thai, nhiều người trong số họ làm việc với tôi hàng ngày.”

“Cuộc bầu cử này là một sự lựa chọn giữa hai nhà hoạt động cực đoan, một kẻ chống lại sự sống và vị tổng thống phò sự sống nhất mà chúng ta có cho đến nay.”

Planned Parenthood bao gồm 159 cơ quan y khoa và cả những cơ quan không có dính líu gì đến y khoa. Nó điều hành 650 cơ sở phá thai trên toàn cõi Hoa Kỳ và tại 12 quốc gia trên thế giới.

Planned Parenthood đạt đến thời cực thịnh dưới thời Obama-Biden. Trong báo cáo thường niên vào năm 2014, Planned Parenthood cho biết đã thực hiện 324, 000 vụ phá thai với doanh thu là 1.3 tỷ Mỹ Kim. Bên cạnh số doanh thu khổng lồ này, tổng thống Obama còn ưu ái tặng thêm 530 triệu Mỹ Kim hàng năm và miễn thuế hoàn toàn cho tổ chức này.


Source:Fox News