VATICAN- Sau khi đi hành hương đền Ðức Mẹ Mân Côi ở Pompei vào ngày hôm qua, hôm nay, như thường lệ vào ngày thứ Tư, ÐGH Gioan Phaolô II lại gặp gỡ giáo dân. Về sức khoẻ, Ngài vẫn tỉnh táo nhưng vì mắc bệnh Parkinson nên giọng nói của Ngài vẫn yếu và khó nghe, đôi lúc ngưng đọc để lấy hơi đọc tiếp.

Hôm nay, Ngài gửi lời chào mừng khách hành hương Roma bằng 11 thứ ngôn ngữ khác nhau. Ngài cũng chỉ đọc được một phần, phần còn lại trao cho vị phụ tá đọc tiếp. Ngài kể với khách hành hương rằng Ngài đã tạ ơn Ðức Mẹ đã cho Ngài cơ hội đến viếng đền Ðức Mẹ mân Côi ở Pompei trong 3 tiếng đồng hồ.

Tuần lễ sắp tới Ngài rất bận rộn với chương trình mừng lễ ngân khánh, chủ tọa lễ các Hồng Y nhậm chức, và lễ phong Á thánh cho mẹ Têrês